Địa chỉ cho thuê kho tại Hà Nội diện tích linh hoạt

Nhu cầu thuê kho ngoài giá rẻ và nhu cầu tìm kiếm nơi cho thuê kho diện tích linh hoạt của các doanh nghiệp chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Địa chỉ cho thuê kho xưởng Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nhu cầu chuyên chứa và lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Rất nhiều đơn vị mong muốn tìm được địa điểm cho thuê kho xưởng hà nội giá rẻ với nhiều tùy chọn diện tích tại khu vực Hà Nội. Rất nhiều loại hình cho thuê kho ra đời với nhiều quảng cáo hấp dẫn.

thue kho dien tich linh hoạt

Kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa tốt phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về không gian, diện tích, công nghệ và an ninh. Kho chia sẻ là loại hình cho thuê kho được ưa chuộng nhất hiện nay. Kho chia sẻ đảm bảo mang đến không gian thuê kho đạt đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn. Giữa một thị trường với sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị và loại hình thuê như hiện nay, Kho chia sẻ vẫn là ứng viên sáng giá nhất. Không chỉ đảm bảo mức giá ưu đãi, hàng hóa còn được bảo quản một cách an toàn với hệ thống kho bãi và công nghệ tiên tiến nhất.

Những lợi thế về địa điểm của kho chia sẻ là gì?

Nhắc đến Kho chia sẻ không thể bỏ qua những lợi thế về địa điểm. Hệ thống kho bãi của Kho chia sẻ xứng đáng đạt tiêu chuẩn 5 sao khi mang đến hàng loạt những lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể: 

lợi thế địa điểm của kho chia sẻ

- Kho được thi công và xây dựng trên nền đất chắc chắn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn xây dựng. Hạn chế tình huống ngập lụt vào mùa mưa, chất lượng hàng hóa được đặt lên hàng đầu

- Kho không nằm gần các địa điểm có nhà máy xử lý rác hay khí thải công nghiệp.

- Kho có hệ thống xử lý rác riêng biệt đảm bảo vệ sinh môi trường 

- Không gian kho chứa thoáng đãng. Hướng gió và nắng giúp chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng 

- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ được đảm bảo

- Kho chia thành nhiều kho nhỏ đảm bảo diện tích linh hoạt 

- Địa điểm của khi có nhiều cây xanh và không gian rộng rãi. Không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí

- Kho gần các nút giao thông trọng điểm. Thuận lợi cho quá trình xuất và nhập hàng hóa

Đó là một vài những lợi ích trọng điểm về địa điểm mà dịch vụ của Kho chia sẻ mang lại. Đây cũng là những tiêu chí tiên quyết để lựa chọn đơn vị cho thuê kho làm nhà xưởng mà doanh nghiệp thuê kho nên trang bị. 

Những lợi ích tốt nhất mà kho chia sẻ mang đến cho khách hàng là gì?

thuê kho tại hà Nội

Kho chia sẻ chuyên thuê kho làm nhà xưởng nổi tiếng tại Hà Nội. Hệ thống kho bãi cho thuê đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về lưu trữ hàng hóa. Hệ thống kho bãi đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể những lợi ích mà Kho chia sẻ mang đến cho khách hàng là: 

- Cho thuê kho diện tích linh hoạt với nhiều kho mini khác nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả khách hàng nhỏ và lớn. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà Kho chia sẻ mang đến cho khách hàng. 

- Hệ thống an ninh giám sát 24/24 đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Hạn chế tình huống thất thoát hàng hóa trong quá trình gửi tại kho.

- Cung cấp một số dịch vụ liên quan giá rẻ như: dịch vụ giao hàng, dịch vụ xuất nhập hàng hóa

- Kho hàng của Kho chia sẻ đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng

- Đảm bảo bồi thường cho khách hàng đầy đủ nếu xảy ra các sự cố đáng tiếc

- Công nghệ bảo quản hiện đại. Tại những kho cần sử dụng nhiệt độ bảo quản, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa và đưa ra đề xuất nếu muốn

- Dịch vụ chất lượng. Luôn sẵn lòng giải đáp tất cả khiếu nại cũng như câu hỏi liên quan

Kho chia sẻ với sứ mệnh mang đến dịch vụ cho thuê kho diện tích linh hoạt, giá cả cạnh tranh đã luôn được bầu chọn là đơn vị uy tín. Nếu bạn có thuê kho xưởng dịch vụ tốt nhất với nhiều phân lô diện tích và chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Kho chia sẻ.

Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng