Dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát bảo quản hàng hóa

 Địa chỉ nào cho thuê kho lạnh, kho mát giá rẻ, chất lượng là câu hỏi gây ra nhiều băn khoăn cho doanh nghiệp khi muốn thuê kho mát bảo quản hàng hóa. 

Kho lạnh, kho mát là loại kho như thế nào? 

 Kho lạnh, kho mát là loại kho chứa hàng đặc biệt chuyên dụng để bảo quản một số loại hàng hóa chuyên biệt cần sự tác động của nhiệt độ. Loại hình thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa đã xuất hiện từ rất lâu và ngày càng được triển khai rộng rãi.

Kho lạnh là gì

 Để có thể kéo dài thời hạn sử dụng hành hóa, trang bị riêng kho lạnh là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện kinh tế để xây dựng kho lạnh riêng.

 Hơn nữa, có những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu bảo quản lạnh một số lượng hàng hóa khá ít. Chính vì vậy, việc thuê kho lạnh là điều hết sức cần thiết. Tùy thuộc vào mặt hàng bảo quản mà nhiệt độ sẽ được chỉ định ở ngưỡng thích hợp.

 Ví dụ mặt hàng hải sản thường được bảo quản ở nhiệt độ khoảng -10 đến - 30 độ để ngăn chặn quá trình lên men của vi khuẩn gây hỏng thực phẩm

Những mặt hàng nào nên bảo quản trong kho lạnh, kho mát?

 Có rất nhiều loại hàng hóa không thể bảo quản được ở nhiệt độ thường. Sử dụng kho lạnh là điều cần thiết để giữ hàng hóa luôn chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Một số loại hàng hóa nên bảo quản tại kho mát là: 

- Nông sản như: rau củ, trái cây và một số loại hàng hóa nông sản khác

- Hải sản như: tôm, cua, mực, cá,... không thể bảo quản được ở nhiệt độ thường. Tại kho lạnh nhiệt độ sẽ ức chế quá trình phân giải, giúp thực phẩm tươi ngon hơn. 

- Một số loại thuốc viên nén, kháng sinh dùng trong lĩnh vực Y tế

- Hóa chất sử dụng trong công nghiệp nặng hoặc phòng nghiên cứu, thí nghiệm

- Mặt hàng thực phẩm cần bảo quản lạnh

- Bia, rượu, nước ngọt và một số loại dược liệu

Đó là một số loại hàng hóa nên bảo quản tại kho mát. Nếu sử dụng nhiệt độ thường để bảo quản hàng hóa rất dễ ôi thiu, chảy nước và xuất hiện vi khuẩn. Kho lạnh chính là loại kho bảo quản tốt nhất để duy trì sự chất lượng của hàng hóa. 

Ở đâu cho thuê kho lạnh, kho mát tốt nhất?

Thuê kho lạnh, kho mát

 Câu hỏi gây đau đầu nhất là ở đâu cho thuê kho mát bảo quản hàng chất lượng tốt nhất. Đây là điều rất quan trọng, nếu sơ xuất trong khâu chọn địa điểm thuê kho có thể khiến chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng thậm chí hỏng.

 Kho chia sẻ là địa chỉ chuyên cho thuê kho lạnh, kho mát với nhiều lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Suốt nhiều năm liền, Kho chia sẻ luôn được bầu chọn là đơn vị có dịch vụ cho thuê kho mát với chất lượng hàng đầu. 

Cam kết của kho chia sẻ về dịch vụ bảo quản hàng

 Dịch vụ cho thuê kho

 Kho chia sẻ luôn hướng đến mục tiêu hoàn thiện hệ thống thuê kho bãi chuyên chứa hàng hóa cần bảo quản lạnh. Khi thuê kho lạnh, kho mát, bạn sẽ được Kho chia sẻ cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất: 

- Diện tích thuê kho linh hoạt. Tùy vào mục đích bảo quản và số lượng hàng hóa bảo quản mà bạn có thể chọn loại kho nhỏ, vừa hoặc lớn

- Kho chia sẻ sẽ tư vấn về nhiệt độ bảo quản thích hợp của từng nhóm sản phẩm để lựa chọn được hình thức bảo quản tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng 

- Hệ thống máy móc và công nghệ bảo quản đều đạt chuẩn 

- Khách hàng có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển hàng hóa với hệ thống kho được thiết kế thông minh 

Kho lạnh điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt với từng loại hàng hóa

- Đảm bảo kho hoạt động 24/24 giúp hàng hóa luôn được an toàn, chất lượng

- Khách hàng có thể theo dõi quá trình bảo quản liên tục và đưa ra các đề xuất nếu có

- Kho lạnh, kho mát được vệ sinh đều đặn để đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản trong không gian sạch sẽ nhất

- Cam kết mức giá hợp lý nhất

Đó là những chia sẻ về dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát bảo quản hàng hóa của Kho chia sẻ. Loại hình cho thuê kho lạnh và kho mát đã và đang rất phát triển cùng sự tiện ích bậc nhất. Nếu như bạn muốn bảo quản hàng hóa tại kho lạnh thì có thể chọn Kho chia sẻ để tiết kiệm chi phí.

Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng