KHOCHIASE tổ chức sinh nhật Tháng 11 cho nhân viên

Ngày 23/11 vừa qua là một trong những bữa tiệc sinh nhật để lại nhiều dấu ấn nhất cho toàn thể nhân viên KHOCHIASE bởi bữa tiệc sinh nhật này lớn gấp đôi các bữa tiệc khác do có hai mẩu thành viên là Kế toán Nguyễn Linh và Kỹ thuật viên Nguyễn Dương cùng sinh nhật. Bữa tiệc đã diễn ra với sự hiện diện của toàn thể nhân viên KHOCHIASE.

Địa điểm tổ chức

Không giống với những lần tổ chức sinh nhật trước đó chỉ dành cho một thành viên đơn lẻ là tổ chức tại công ty, lần này địa điểm tổ chức đã được thay đổi do công ty đã đón thêm nhiều thành viên mới, thêm vào đó buổi tiệc này còn tổ chức cho hai người nên địa điểm đã được thay đổi thành Nhà Hàng Duyên Béo số 18, ô 7 Đền Lừ 2, phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây là nhà hàng nổi tiếng nhất Quận Hoàng Mai chuyên về tổ chức các sự kiện liên hoan tập thể, sinh nhật, kỉ niệm,….. Ngoài các món chính được làm từ dê thì quán còn có nhiều món ăn kèm hấp dẫn khác.

Bữa tiệc diễn ra sôi độngVì đây là nhà hàng chuyên về các sự kiện nên bữa tiệc sinh nhật được diễn ra rất sôi nổi với sự dẫn dắt của trưởng phòng kỹ thuật Trần Đức Quang vừa tạo sự bất ngờ cho 2 nhân vật chính vừa tạo sự sôi động, cuốn hút cho bữa tiệc.

Mở đầu cho sự kiện là lời chúc mừng của Giám đốc Trần Sỹ Dũng tới hai thành viên Nguyễn Linh và Nguyễn Dương. Lời chúc không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là sự khích lệ của giám đốc đến từng nhân viên.

Sau lời chúc đầy xúc động từ giám đốc là lời chúc của thành viên khác, không khí dần trở nên sôi động hơn, tiếng cười nói vui vẻ cùng những lời chúc thâm tình rồi tiếp đến là thời gian cắt bánh gato. Một trong những phần không thể thiếu của một bữa tiệc sinh nhật truyền thống. Tiếp nối cho sự sôi động từ bữa tiệc sinh nhật là tiết mục văn nghệ. Nơi mọi người người thỏa mãn đam mê ca hát và thể hiện tài năng, đồng thời cũng gắn kết từng người với nhau hơn.

Kết thúc cho bữa tiệc đầy cảm xúc là những lời cảm ơn của hai thành viên Nguyễn Linh và Nguyễn Dương đến tất cả mọi người trong công ty, đã lên kế hoạch chuẩn bị cho hai người một ngày sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ.

Công ty ECO3D mong rằng sẽ có nhiều những buổi tiệc như này để gắn kết và thúc đẩy mọi người hơn nữa. ECO3D luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm và yếu tố nhân lực lên hàng đầu bởi đây chính là một trong những gốc rễ giúp công ty ngày một phát triển và được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn.

.
Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng