Sử dụng dịch vụ kho chia sẻ - Xu hướng thời đại mới

Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn sử dụng đến dịch vụ thuê kho chia sẻ và lưu giữ hàng hóa. Bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHO CHIA SẺ

1. Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng hàng hóa ít hoặc không ổn định giữa các thời vụ trong năm thì việc bỏ ra chi phí để thuê kho riêng, đầu tư trang thiết bị, thuê nhân công quản lý hàng hóa tại kho sẽ rất lãng phí và kém hiệu quả. Nguyên nhân là bởi chi phí cố định để duy trì kho hàng thì cao trong khi nhân viên không có việc để làm trong những thời điểm ít hàng. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ kho chia sẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho hàng sang chi phí thay đổi, bạn chỉ phải trả chi phí đúng với nhu cầu lưu trữ của mình.

Tiết kiệm chi phí


Tiết kiệm thời gian

2. Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung mở rộng kinh doanh, chăm sóc khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn : 098 333 0380

Là một trong những đơn vị quản lý kho uy tín hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực kho bãi và lưu giữ hàng hóa. KHOCHIASE.VN cung cấp đầy đủ những giải pháp kho bãi mà bạn cần từ việc lưu trữ, quản lý cho đến vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Với hệ thống kho hàng an ninh và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thứ bạn gửi để lưu trữ tại kho sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Không gian KHOCHIASE.VN


Không gian KHOCHIASE.VN
Không gian KHOCHIASE.VN
Không gian KHOCHIASE.VN
Không gian KHOCHIASE.VN
Không gian KHOCHIASE.VN

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG KHOCHIASE.VN

Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp

Khochiase.vn hiện đang kết nối hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² với các vị trí kho khác nhau, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Hà Nội hay đi các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị, camera giám sát 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Đa dạng các loại hình dịch vụ, và hình thức lưu trữ.

Bất kể bạn đang muốn tìm kho lưu trữ hàng hóa, chứa đồ với diện tích lớn hay nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn thì Khochiase.vn luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể gửi và lưu trữ hàng hóa tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho hàng của Khochiase.vn gồm:

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

 • Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp.

 • Dịch vụ cho thuê kho mát giá rẻ

 • Cho thuê kho để đồ, chứa hàng, gửi đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

 • Cho thuê kho tự quản diện tích nhỏ

Đầy đủ các tiện ích đi kèm:

Khochiase.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đi kèm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Các dịch vụ đi kèm của chúng tôi gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

 • Bốc xếp, xe nâng hạ hàng hóa

 • Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm

 • Kiểm đếm, báo cáo hàng tồn

 • In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ

 • Và nhiều tiện ích khác.

Vị trí kho bãi đa dạng vị trí, gần trung tâm và các tỉnh lân cận

Hệ thống kho bãi Khochiase.vn đa dạng ở nhiều vị trí trong nội và ngoại thành Hà Nội, hầu hết đều tập trung tại Quận Hoàng Mai gần 2 bến xe Giáp Bát và Nước Ngàm với ưu điểm vị trí địa lý vô cùng thuận lợi.

 • Tất cả các kho hàng Khochiase.vn đều có vị trí tại các đường quốc lộ, xa khu dân cư nên xe container đều có thể vào tận nơi 24/24.

 • Hệ thống kho nằm vị trí khô ráo, không bị ngập nước khi mưa to

 • Nằm ngay trung tâm Quận Hoàng Mai, thuận lợi việc vận chuyển hàng hóa vào hầu hết các quận trung tâm thành phố Hà Nội

 • Ngoài ra còn các kho nằm gần các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng

Đến với dịch vụ lưu trữ của Khochiase.vn, bạn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí không đáng có, đơn giản hóa quy trình lưu trữ và vận chuyển – giao nhận hàng hóa, đẩy mạnh hiệu quả lưu thông hàng hóa, tạo bước tiến mới cho doanh nghiệp!

Thành công sẽ đến với những ai đi trước đón đầu, nắm bắt cơ hội và vận dụng đúng phương pháp kinh doanh.

.
Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng