CEO COV Jung Yeon-dong tham quan và ký kết hợp đồng cùng KHOCHIASE

KHOCHIASE rất vui mừng trong ngày 15/11/2018 vừa qua khi Chủ tịch của công ty bảo hộ lao động hàng đầu Hàn Quốc là Công ty Quốc Tế COV Jung Yeon-dong đã có buổi tham quan và quyết định ký hợp đồng thuê kho dài hạn

Tổng quan về Công ty Quốc Tế COV

Công ty TNHH Quốc Tế COV (Cov International Co., Ltd) được thành lập vào tháng 8 năm 2005. Sau nhiều năm không ngừng đổi mới và phát triển thêm nhiều mẫu sản phẩm về bảo hộ lao động thì đến nay COV đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất tại Hàn Quốc trong một thời gian ngắn. Đây dường như là công ty Châu Á đầu tiên được nhiều công nhân trên thế giới tin dùng nhất.

Thế giới của chúng ta đang phát triển nhanh chóng, hình thức tiên tiến và phức tạp hơn với tốc độ chưa từng có trước đây. Nhiều mối nguy hiểm khác nhau mà có lẽ chúng ta chưa từng trải qua trong các lĩnh vực công nghiệp, nó đe dọa không chỉ cuộc sống quý báu của chúng ta, mà còn cả gia đình và xã hội. Công ty COV nói riêng và các công ty về bảo hộ lao động nói chung đã cứu hàng triệu người công nhân mỗi năm trên toàn thế giới nhờ vào các thiết bị an toàn.

Công ty TNHH Quốc Tế COV

Chủ tịch COV tham quan KHOCHIASE

Chủ tịch COV tham quan KHOCHIASE
Trong quá trình trao đổi của giám đốc Trần Sỹ Dũng cùng CEO COV Jung Yeon-dong, KHOCHIASE được biết COV hiện nay ngoài sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động thông thường như: khẩu trang, mặt nạ phòng độc, mũ bảo hộ, giày bảo hộ hay dây đai chống rơi,…… COV còn sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp điện như các thiết bị biến áp, cột chống sét, cầu chì, vỏ cách điện, …. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường Việt Nam mà đặc biệt là khu vực phía Bắc, CEO Jung Yeon-dong đã đặt vấn đề muốn thuê kho bãi có diện tích lớn để tích trữ số lượng lớn hàng hóa.

Thấu hiểu được khó khăn và COV đang gặp phải, KHOCHIASE đã giới thiệu đến ông Jung Yeon-dong hệ thống quản lý - xuất nhập kho hiện đại và khoa học của mình. Chúng tôi trang bị camera, hệ thống bảo vệ và phòng cháy chữa cháy đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia. Thông thường mỗi kho tự quản sẽ có bố trí riêng camera và bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng thất lạc, mất cắp.

Sau một thời gian thảo luận, cuối cùng COV và KHOCHIASE đã đi đến quyết định hợp tác với nhau bằng bản hợp đồng : COV thuê kho 300m2 tại Gia Lâm thuộc hệ thống kho của KHOCHIASE trong vòng 2 năm với những mặt hàng đồ bảo hộ.

.
Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng