Dịch vụ thuê kho chia sẻ KHOCHIASE.VN

  • 25/12/2018

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trực tuyến, bán hàng online và đang đau đầu tìm cách giải quyết các vấn đề sau?

  • Các loại chi phí cố định thuê kho bãi, nhân sự, đóng gói hàng hóa, xử lý đơn hàng ngày càng tăng!
  • Hàng hóa thường xuyên bị thất thoát, không quản lý hết.
  • Bạn mất nhiều thời gian chỉ để kiểm đếm hàng, chỉ đạo nhân viên, không có thời gian để tập trung tối ưu bán hàng dẫn đến tình trạng tồn kho nhiều, lợi nhuận giảm.
  • Có những ngày đơn hàng dồn dập đến làm bạn không kịp xử lý kịp, dẫn tới giao hàng chậm, khách hàng phàn nàn, hàng hóa ứ đọng, nhân viên làm mãi không hết việc.
  • Và cũng có những ngày nhân viên lại nhàn tênh, thừa người làm lãng phí chi phí nhân sự của bạnĐến với dịch vụ kho chia sẻ của KHOCHIASE.VN, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa.

dịch vụ kho thương mại điện tử

DỊCH VỤ CHIA SẺ KHO LÀ GÌ

Nhằm giải quyết khó khăn trên cho các doanh nghiệp, KHOCHIASE.VN đã phát triển ứng dụng tiện ích “THUÊ KHO – CHIA SẺ”, Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới, từ ứng dụng, khách hàng có thể thuê kho bãi một cách nhanh chóng mà không còn mất thời gian tìm kiếm địa chỉ thuê kho bãi trong thời gian ngắn với diện tích nhất định.

Khochiase hiện đang kết nối hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² với các vị trí kho khác nhau, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Hà Nội hay đi các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị, camera giám sát 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Quý khách thuê kho tại ứng dụng KHOCHIASE.VN và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận rất thuận tiện cho quý khách và khách hàng của mình.

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHOCHIASE

Với dịch vụ hậu cầu kho vận (Fulfillment) tiện lợi và tiết kiệm của KHOCHIASE.VN, bạn sẽ thảnh thơi hơn trong việc bán hàng online, tập trung nhiều thời gian hơn để phát triển mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình!

1. Phát triển kinh doanh tốt hơn

Quý khách không phải mất thêm nhiều thời gian cho việc kiểm tra, phân loại, đóng gói, dán nhãn sản phẩm. KHOCHIASE.VN sẽ xử lý các lô hàng, lưu kho và giao hàng đến tận tay cho khách hàng của bạn. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp trong khi chúng tôi sẽ đảm nhận việc làm hài lòng khách hàng của bạn với dịch vụ kho vận chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ KHOCHIASE.VN giúp Phát triển kinh doanh tốt hơn
Sử dụng dịch vụ KHOCHIASE.VN giúp Tiết kiệm chi phí hơn

2. Tiết kiệm chi phí hơn

Ngân sách cho việc quản lý và vận hành giảm xuống rõ rệt nhờ việc chuyển từ chi phí cố định sang chi phí thay đổi. Đội ngũ nhân viên của KHOCHIASE.VN sẽ thay bạn làm tất cả các khâu trong quá trình xử lý hàng hóa với giá siêu tiết kiệm, do đó bạn không cần tốn quá nhiều tiền vào việc thuê kho, thuê nhân viên, xử lý đơn hàng. Các chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng kinh doanh hiện tại của bạn, do đó bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cố định không cần thiết.

3. Khách hàng hài lòng hơn

KHOCHIASE.VN xử lý đơn hàng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh chóng. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nhận được đơn hàng sớm, với bao bì được đóng gói cẩn thận, bắt mắt và chuyên nghiệp. Khách hàng hài lòng cũng đồng nghĩa tỉ lệ hủy trả đơn hàng giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Sử dụng dịch vụ KHOCHIASE.VN giúp Khách hàng hài lòng hơn
Sử dụng dịch vụ KHOCHIASE.VN giúp Chủ động trong công việc hơn

.

4. Chủ động trong công việc hơn

Nhờ hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng tiện lợi của KHOCHIASE.VN, giờ đây bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Dù ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể làm việc và xử lý đơn hàng cho khách một cách dễ dàng chỉ cần thông qua SMARTPHONE. cũng có thể dễ dàng xem báo cáo về số lượng hàng tồn, tình trạng đơn hàng, doanh thu để đưa qua phương an kinh doanh tốt nhất

HỆ THỐNG KHO HÀNG HIỆN ĐẠI, ĐẠT TIÊU CHUẨN

Hệ thống kho hiện đại giúp lưu trữ hàng hóa an toàn và xử lý hàng hóa nhanh chóng.

Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN

 

Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN
Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN
Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN
Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN
Không gian kho chia sẻ KHOCHIASE.VN
 
 
 
 
 
 
 
 
.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Những dự án mới hoàn thành

  • All
  • Kho chung
  • Kho tự quản
Công ty Cổ phần GOODY GROUP

Kho chung

Công ty Cổ phần GOODY GROUP
Công ty Cổ phần NOVAON DIGITAL

Kho tự quản

Công ty Cổ phần NOVAON DIGITAL
Thiết bị y tế MEDICENT

Kho chung

Thiết bị y tế MEDICENT
Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Kho tự quản

Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
Tổ chức giáo dục quốc tế HAPPY EDUCATION

Kho chung

Tổ chức giáo dục quốc tế HAPPY EDUCATION
Ngân hàng Quốc tế CityBank văn phòng đại diện tại Hà Nội

Kho tự quản

Ngân hàng Quốc tế CityBank văn phòng đại diện tại Hà Nội

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng của chúng tôi nói gì!

Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng
>