Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội của Khochiase

  • 19/03/2019

Nhằm giải quyết bài toán giao nhận, Khochiase cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành cho các khách hàng sử dụng thuê kho bãi của chúng tôi. Đây là vấn đề mà bất kỳ một đơn vị nào bán hàng cũng gặp phải, vì vậy quý khách sử dụng dịch vụ của Khochiase cũng chính là tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Trước tiên hay cùng Khochiase tìm hiểu qua một chút về lĩnh vực giao nhận hàng hóa để xem những cơ hội và thách thức trong loại hình dịch vụ này nhé !

Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công vào lĩnh vực này. Loại hình dịch vụ giao nhận gắn liền với sự phát triển của thương mại điện tử này có những đặc điểm thú vị nào? Những yêu cầu và chính sách trong giao nhận ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng? Bài viết này sẽ đánh giá một chút về loại hình dịch vụ đang gây được nhiều sự chú ý trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là gì ?

Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội của Khochiase

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng. Khách hàng của dịch vụ giao nhận là doanh nghiệp thương mại điện tử và cả khách hàng của họ. Với tính chất như vậy, để xây dựng được một dịch vụ giao nhận hoàn thiện, vấn đề không chỉ ở con người, cơ cấu tổ chức mà còn phải quan tâm đến các quy định, chính sách giao nhận hàng hóa.

Khochiase phát triên dịch vụ giao nhận phục vụ khách hàng

Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội của Khochiase

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Khochiase xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh. Tập trung vào thị trường Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Khochiase sau khi đánh vào thị trường tiềm năng tại Hà Nội sẽ mở rộng thêm thị trường tại Sài Gòn. Đón đầu 2 thị trường mạnh nhất cả nước bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ giao hàng nhanh tại Hà Nội của Khochiase giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đến khách hàng của mình tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Phòng,.. mà vẫn tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi điện nhờ Khochiase tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Hà Nội  sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Khochiase.vn – dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc cũng vận chuyển, vận tải hàng hóa đến tận tay cho bạn.

Sử dụng dịch vụ của Khochiase - khách hàng sẽ được những quyền lợi gì ?

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của đôi bên và tin tưởng một cách tuyệt đối cũng như là tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có sau này khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại Khochiase, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

1. Chính sách vận chuyển

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Khochiase.

2. Chính sách bảo mật

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website khochiase.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà khochiase.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

3. Cam kết của chúng tôi

Khochiase.vn là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Khochiase.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

4. Chính sách thu hộ

Khochiase.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khochiase.vn có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Chính sách thu hộ của chúng tôi là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 2 tuần sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu việc thu hộ, chi hộ vẫn diễn ra tại nhà bạn nhờ có dịch vụ thu hộ của Khochiase.vn – nơi thu hộ uy tín nhất của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh ở tại Hà Nội của Khochiase, vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc truy cập vào website: https://khochiase.vn để được tư vấn cụ thể về dịch vụ của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Những dự án mới hoàn thành

  • All
  • Kho chung
  • Kho tự quản
Công ty Cổ phần GOODY GROUP

Kho chung

Công ty Cổ phần GOODY GROUP
Công ty Cổ phần NOVAON DIGITAL

Kho tự quản

Công ty Cổ phần NOVAON DIGITAL
Thiết bị y tế MEDICENT

Kho chung

Thiết bị y tế MEDICENT
Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Kho tự quản

Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
Tổ chức giáo dục quốc tế HAPPY EDUCATION

Kho chung

Tổ chức giáo dục quốc tế HAPPY EDUCATION
Ngân hàng Quốc tế CityBank văn phòng đại diện tại Hà Nội

Kho tự quản

Ngân hàng Quốc tế CityBank văn phòng đại diện tại Hà Nội

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng của chúng tôi nói gì!

Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng