Kinh nghiệm thuê kho tại Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm

  • 31/05/2022

Để thuê kho tại Hà Nội nhanh chóng, tiết kiệm là điều không hề dễ dàng. Khi thuê kho sẽ có những khó khăn nhất định nhưng bạn không cần quá lo lắng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm quý báu để giải quyết vấn đề trên.

Các kinh nghiệm thuê kho tại Hà Nội nhanh chóng

thuê kho chung

Khi thuê kho tại Hà Nội có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng kho cho thuê. Sau đây là một số kinh nghiệm thuê kho bạn có thể tham khảo

Xác định loại kho muốn thuê

Để chọn được kho cho thuê phù hợp trước tiên bạn cần xác định loại kho mà bạn muốn thuê như: kho tự quản, kho chung, kho TMĐT,... Tìm đúng loại kho mà bạn muốn thuê sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhất định.

Xác định diện tích cần thuê kho xưởng

kho chia sẻ

Khi đã xác định được loại kho muốn thuê, bạn hãy tìm hiểu rõ diện tích kho cho thuê có phù hợp với diện tích bạn đang tìm không. Diện tích cũng là yếu tố mà bạn cần chú ý khi thuê kho vì nó sẽ tương ứng với mức chi phí mà bạn phải chi trả.

Xác định thời hạn thuê kho

Thời hạn thuê kho là một điêu rất quan trọng quyết định đến chi phí mà bạn phải trả cho việc thuê kho. Để tiết kiệm được chi phí bạn cần xác đinh thời gian mà mình muốn thuê kho. Thời gian thuê kho có tính linh động tùy thuộc vào loại kho mà bạn muốn thuê

  • Đối với kho ngắn hạn: Thời gian thuê kho có thể là 1, 2, 3,...tháng. Phù hợp với việc lưu hàng tạm hoặc kinh doanh hàng theo thời vụ,...
  • Đối với kho dài hạn: Thời gian thuê kho từ 1 đến 2 năm và có thể là nhiều hơn. Thích hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho ổn định sản xuất. Với thời gian thuê dài cũng đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Một số lưu ý khi thuê kho tại Hà Nội

thuê kho tại Hà Nội

Để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh, lưu trữ hàng hóa, khi thuê kho tại Hà Nội bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Công ty, doanh nghiệp cho thuê kho tại Hà Nội phải có giấy tờ đăng ký ngành nghề kinh doanh.
  • Xem xét và so sánh nhiều dịch vụ cho thuê kho để lựa chọn được kho tốt và giá cả hợp lý.
  • Kho cần có hệ thống phòng cháy chữa cháy và có camera giám sát.
  • Quan sát giao thông trong và ngoài kho có thuận tiện cho việc di chuyển, giao nhận hàng bằng container, xe tải hay không.
  • Hệ thống kho có đảm bảo độ an toàn, không bị ngập úng và có mỗi mọt hay không?

Với những kinh nghiệm thuê kho tại Hà Nội được chia sẻ trong bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được kho hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhanh nhất, tiết kiệm nhất. 

Ngoài ra Khochiase.vn cũng đang có các dịch vụ thuê kho tại Hà Nội với nhiều diện tích khác nhau tại các địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. Quý khách có nhu cầu thuê kho vui lòng liên hệ hotline: 098 333 0380 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Ghi chú
Ước tính phí tự động
Quý khách vui lòng nhập thông tin để xem ngay được báo giá và bắt đầu gửi hàng
1, Thời gian gửi hàng tại kho
2, Số lượng thùng hàng
3, Thông tin thùng hàng